Đầu tư Shophouse Tuần Châu Marina nhận ngay giá trị vàng

Dòng sản phẩm Shophouse Tuần Châu Marina được thiết kế độc đáo theo mô hình thương mại và sở hữu vị trí chiển lược tại thành phố du lịch Hạ Long nên có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh. Vì vậy có trong tay nhà phố Tuần Châu Marina để kinh doanh hứa hẹn chủ nhân sẽ nhận được dòng tiền lời cao và bền vững.

Những lợi thế du lịch mà Shophouse Tuần Châu Marina được hưởng

Quảng Ninh hiện đang trở thành điểm hẹn lý tưởng thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước, bởi nơi đây được tạo hóa ban tặng cho vịnh biển Hạ Long tuyệt đẹp thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với đó thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung gần đây được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại là lợi thế vàng giúp lượng khách ngày càng tăng theo thời gian. Trước tốc độ phát triển du lịch nhanh và mạnh này đã thu hút nhiều đơn vị lớn xây dựng các dự án bất động sản, và một trong số đó nổi bật và được quan tâm nhiều nhất đó chính là Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long.

Dự án Shophouse Tuần Châu Marina sở hữu vị trí địa lý không thể nào đắc địa hơn nữa ngay tại trung tâm của Cảng biển quốc tế Tuần Châu – đây là bến cảng nhân tạo lớn nhất châu Á. Được xây dựng bằng nguồn lớn với quy mô rộng lớn nhằm phục vụ nhu cầu thăm quan, nghỉ dưỡng trên vịnh biển và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại mang đến du khách những trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến với kì quan thiên nhiên thế giới Hạ Long. Dù mới chỉ hoạt động được khoảng hơn 1 năm nhưng theo thống kê Cảng tàu quốc tế đã đón tiếp hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế minh chứng cho vượt bậc của ngành du lịch Quảng Ninh.

Sự kết hợp giữa cảnh quan thiên tuyệt đẹp và sự sôi động, nhộn nhịp của Cảng biển Tuần Châu chính là điều kiện thuận lợi để kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ hay cho thuê tại Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long, với số lượng khách đông hứa hẹn chủ nhân sẽ nhận về doanh lợi không hề nhỏ. Đặc biệt càng đáng sở hữu và kinh doanh hơn khi số lượng nhà phố có hạn tạo nên khả năng đẻ lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần.

Giá bán Shophouse Tuần Châu Marina hấp dẫn

Đứng đằng sau dự án Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long không ai khác đó chính là chủ đầu tư uy tín tập đoàn Tuần Châu – đơn vị kinh tế hàng đầu Việt Nam và hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy dòng sản phẩm nhà phố này chính là thương hiệu vàng an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Bằng tiềm lực tài chính lớn và có bề dày kinh nghiệm lâu năm tập đoàn Tuần Châu không chỉ làm hài lòng khách hàng ở sản phẩm hoàn hảo mà còn thú hút bởi giá bán Shophouse Tuần Châu Marina hấp dẫn và dự kiến có nhiều chương trình ưu đãi như vay vốn, chiết khấu, thanh toán theo tiến độ,…nhờ đó quý khách hàng dễ dàng sở hữu trong tay kênh đầu tư sinh lời có 1 không 2 này.

Trả lời