Lợi ích ở thực & đầu tư từ Tuần Châu Marina Hạ Long

Xứng đáng với danh hiệu “chúa đảo” Tuần Châu, công ty TNHH Tuần Châu đã hiện thực hóa ý tưởng táo bạo biến nơi đây trở thành địa điểm lưu trú du lịch nghỉ dưỡng mới trên bản đồ thế giới. Với quy mô đầu tư “khủng”, tiến độ dự án Tuần Châu Marina là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Cận cảnh siêu dự án Tuần Châu Marina

Tổng thể dự án là một phức hợp các công trình nhà ở, khu nghỉ dưỡng lưu trú, công trình tiện ích mang đẳng cấp khác biệt đáp ứng hầu hết các nhu cầu của du khách du lịch cũng như các vị khách thượng lưu đến lưu trú dài ngày. Tổ hợp Tuần Châu Marina bắt đầu được xây dựng với cung đường độc đạo dài 2km thông qua biển nối từ đất liền ra biển đảo. Những cảnh quan xung quanh dự án hứa hẹn sẽ được tu tạo theo quy hoạch và tiêu chuẩn thẩm mỹ sinh thái.

Theo một số nguồn tin trên báo chí, 26 căn hộ nhà phố thương mại đã được hình thành và bàn giao cho khách hàng. Đợt ra hàng đầu tiên đã được khách hàng quan tâm rất lớn khiến phía chủ đầu tư có đà thực hiện tiếp đợt mở bán tiếp theo với dự kiến số lượng sẽ là 30 căn shophouse Tuần Châu Marina. Với đợt ra hàng này, chủ đầu tư vẫn đảm bảo được tính khan hiếm của sản phẩm căn hộ nhà phố thương mại ven biển đầu tiên và cũng thu hút lượng khách hàng tiềm năng nhờ những ưu đãi hấp dẫn.

Tính đến đầu tháng 4 năm 2017, hạng mục dãy các căn hộ thương mại có chiều cao 3,5 tầng đã được xây dựng khang trang đẹp đẽ với vị trí không thể sánh bằng. Phía mặt tiền, tất cả những căn hộ đều có vỉa hè rộng rãi và lòng đường sạch sẽ thuận tiện đón lượng khách lớn và tạo không khí kinh doanh sầm uất nơi đây.

Những căn nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long được thiết kế tối ưu về diện tích, tầng 1 dùng làm cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê kinh doanh, còn lại các tầng trên phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình hoặc có thể dùng làm tài sản cho thuê nghỉ dưỡng, văn phòng sinh lời hàng tháng.

Một số dãy căn hộ nhà phố đã hoàn thiện phần sơn bả bên ngoài, các khuôn viên cây xanh cũng được trồng ngay ngắn thành hàng.

Dự án nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long có tổng diện tích 31,968 m2, được đầu tư xây dựng với 293 căn hộ chia thành 2 loại gồm căn hộ loại 1 cao 3,5 tầng, vị trí hướng ra cảng, mặt tiền rộng 6 m, sâu 18 m, độ cao 14,5 m, diện tích sàn 504 m, mặt tiền đường rộng 13 m. Loại tiếp theo là căn hộ loại 2 cao 4,5 tầng, vị trí nằm trên đường đôi rộng 26 m, mặt tiền 6 m, sâu 18 m, độ cao 17 m, diện tích mặt sàn 650 m.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ được xây dựng đúng tiến độ và theo đúng quy hoạch thiết kế đặt ra.

Trả lời