Nhà phố Tuần Châu Marina – giải pháp kinh doanh tuyệt vời

Nhắc đến những điểm nhấn nổi bật của Shophouse Tuần Châu Marina thì không chỉ có vị trí tọa lạc tại Cảng biển quốc tế Tuần Châu đắc địa mà loại hình sản phẩm đầu tư này sở hữu những điều đầu tiên ấn tượng. Đây là shophouse đầu tiên ven biển ở nước ta đồng thời đem đến cho Chủ sở hữu lợi thế có thể sử dụng theo nhiều mục đích riêng , mở ra kênh đầu tư tiên phong tiềm năng lợi nhuận cao, nổi bật trên thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung

Shophouse Tuần Châu Marina – nhà phố thương mại ven biển đầu tiên

Shophouse Tuan Chau Marina sở hữu vị trí sát biển, trở thành sản phẩm nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại nước ta. Vị trí này không chỉ đem lại sự độc đáo riêng cho shophouse đồng thời còn tạo những thế mạnh phong thủy, khí hậu, tầm view đẹp cho đến giá trị tiềm năng từ đầu tư đến tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Cụ thể, Shophouse Tuần Châu Marina tọa lạc bên cạnh Cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển duy nhất đưa du khách tham quan trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long. Vị trí này tựa lưng hướng vịnh, lợi thế phong thủy đắc tài, vượng khí, cát lộc cho việc kinh doanh, đầu tư tấn tới mà hiếm dự án nào có được. Chưa kể, gần ngay vịnh biển thì dự án nhà phố của tập đoàn Tuần Châu được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành ven biển, tầm view vịnh Hạ Long tuyệt đẹp ấn tượng. Vị trí cảng biển trung tâm giúp mang đến lượng khách hàng đông đảo có nhu cầu sử dụng dịch vụ, giải trí rất cao vì thế tiềm năng thu lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh tại dự án Shophouse Tuần Châu Marina được kỳ vọng sẽ rất lớn.

Shophouse đầu tiên có thể kết hợp cho thuê nghỉ dưỡng

Trước nay, loại hình shophouse thường chỉ phục vụ mục đích nghỉ ngơi cho quý chủ nhân và hoạt động kinh doanh thì nay với Shophouse Tuần Châu Marina, Chủ sở hữu có thể mở rộng phạm vi sử dụng bằng cách kết hợp cho thuê nghỉ dưỡng tiềm năng. Bởi thiết kế những căn nhà phố ở đây không liền tường khác biệt, các tầng được thiết kế riêng biệt, sử dụng vật liệu cách âm, cách nhiệt an toàn đem lại sự riêng tư cao nhất.

Theo thiết kế Shophouse Tuan Chau Marina, mỗi căn nhà có khoảng 3,5-4,5 tầng trong đó tầng 1 là mặt bằng kinh doanh còn từ tầng 2 trở đi được thiết kế có đủ các gian phòng và trang thiết bị chức năng. Các tầng sẽ giống như những căn hộ nghỉ dưỡng, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, riêng tư, hướng biển, nội thất tiện nghi đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho đông đảo du khách. Trên bối cảnh lượng căn hộ lưu trú tại Hạ Long còn hiếm hoi thì đây sẽ là địa chỉ dừng chân lưu trú thuận tiện du lịch tham quan khám phá vịnh biển cũng như tận hưởng đầy đủ dịch vụ giải trí, vui chơi, nghỉ ngơi mà nhiều du khách trong và ngoài nước chọn lựa. Từ đó mang lại lợi nhuận cao cho quý chủ nhân sở hữu.

Với những đặc điểm độc đáo và đầu tiên xuất hiện trên thị trường cùng những thông tin mở bán Shophouse Tuần Châu Marina giá bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi, quyền sở hữu nhà phố vĩnh viễn chính là cơ hội đầu tư ưu việt mà nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là một kênh đầu tư an nhàn, tiềm năng lợi nhuận cao và ổn định, đem lại lợi nhuận hiếm có cho quý chủ nhân sở hữu shophouse trong tương lai không xa.

Trả lời