Shophouse Marina Tuần Châu - Hòn ngoc rồng thiêng

Thưởng ngoạn cả kỳ quan chỉ ngay từ ô cửa các căn hộ Shophouse Tuần Châu Marina là một trong số những trải nghiệm đắt giá và có thể sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng du thuyền hạng sang trên thế giới. Nếu như công quốc Monaco có cảng biển du lịch Hercule nổi tiếng dành cho các vị khách thượng lưu nghỉ dưỡng thì giờ đây, Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào với khu kinh doanh – du lịch nghỉ dưỡng tại những căn nhà phố thương mại tại trung tâm cảng biển du lịch quốc tế Tuần Châu. Không chỉ là dự án nhà ở trên giấy hàm chứa nhiều rủi ro, giai đoạn 1 của dự án Tuần Châu Marina đã hoàn thiện và bàn giao. Tiếp nối thành công, chủ đầu tư dự án tiếp tục với giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

26 căn

Giai đoạn 1 đã bàn giao

30 căn

Giai đoạn 2 đang mở bán

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Duy nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu, những căn nhà phố dự án có được không gian sôi động bậc nhất vùng vịnh Hạ Long và thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện lợi dành cho du khách cũng như lợi thế đầu tư có một không hai. Cụ thể, tất cả 293 căn hộ dự án được đặt trên dải đất ven biển khu đô thị cảng Ngọc Châu thuộc phân khu quy hoạch xây dựng cảng biển quốc tế duy nhất đã đi vào hoạt động ngày 01/01/2016.

Không chỉ là nơi neo đậu đón trả khách đi thăm quan vịnh Hạ Long, vị trí Shophouse Tuần Châu Marina chính là trung tâm hút khách sầm uất thuận tiện cho việc kinh doanh đồng thời nơi đây vô cùng tĩnh lặng ít có biến động từ biển. Nhằm mang lại “giá trị thực” cho du khách khi đặt chân tới nghỉ dưỡng, những căn hộ nhà phố thương mại mang lại tầm nhìn bao quát vịnh kỳ quan đắt giá. Chỉ từ 1 điểm nhìn, du khách có ngay tầm ngắm ôm trọn quang cảnh biển, các hòn đảo và hoạt động nhộn nhịp mỗi buổi sớm mai của các ngư dân đánh bắt cá trở về.

Loại hình căn hộ Shophouse Tuan Chau Marina

Mang đậm hơi hướng thiết kế hiện đại, những căn nhà phố thương mại có thiết kế lập phương vuông vức độc đáo. Hầu hết những căn hộ đều có được 2 mặt tiền khởi đầu thuận lợi về phong thủy cho việc kinh doanh phát lộc phát tài cho gia chủ.

♦ Diện tích sàn: 370m – 650m

♦ Diện tích đất: 108m – 155m

♦ Chiều cao: 3.5 – 4.5 tầng

♦ Diện tích sàn: 370m – 650m

♦ Diện tích đất: 108m – 155m

♦ Chiều cao: 3.5 – 4.5 tầng

♦ Diện tích sàn: 370m – 650m

♦ Diện tích đất: 108m – 155m

♦ Chiều cao: 3.5 – 4.5 tầng

Tuần Châu Marina sở hữu những điều “đầu tiên” hiếm có

Nhà phố thương mại ven biển đầu tiên

Với vị trí ngay sát biển, các căn hộ Tuan Chau Marina shophouse trước hết có được lợi thế phong thủy thường vượng cát khí. Vị thế “tựa lưng hướng vịnh” không phải chủ đầu tư nào cũng tạo được cho dự án của mình. Hơn nữa, nằm tại vị thế trung tâm cảng biển đón khách duy nhất đi tham quan vịnh Hạ Long, số lượng khách đông đảo chính là yếu tố quyết định lớn tới những khoản lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh sầm uất của những căn shophouse của dự án.

Nhà phố thương mại cho thuê nghỉ dưỡng

Được thiết kế từ 3,5 – 4,5 tầng, gia chủ có thêm những không gian riêng tư cho cuộc sống sinh hoạt cũng như hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng khi không có nhu cầu ở lại. Cũng như các căn nhà phố khác, tầng 1 dành riêng cho hoạt động kinh doanh, các tầng còn lại được thiết kế đầy đủ các gian phòng và trang thiết bị chức năng. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng lượng căn hộ lưu trú còn khan hiếm, Tuần Châu Shophouse còn có thể là nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn cấp 5 sao.